Tiếng Việt

Chào mừng các bạn đến với trường học của chúng tôi. 

 Xin chào! Tại Cascadia, chúng tôi muốn bạn cảm thấy được chào đón và được cung cấp nhiều thông tin nhất có thể bằng ngôn ngữ của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa thanh Google Dịch vào trang web của trường; bạn có thể sử dụng thanh này để chọn trong số các ngôn ngữ phổ biến nhất của trường học và khu học của chúng tôi để văn bản được dịch tự động sang ngôn ngữ ưa thích. 

Tại Cascadia, chúng tôi biết rằng việc thay đổi môi trường từ một trường học gần nhà sang một trường học phục vụ nhu cầu giáo dục của các học sinh sống rải rác trên toàn thành phố sẽ khiến học sinh và gia đình của các em có nhiều thắc mắc. Các em và gia đình sẽ khó tìm được hàng xóm hoặc bạn bè để giải đáp những câu hỏi của mình về trường. Vì lý do đó, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn  liên hệ với một gia đình Cascadia khác đã từng có trải nghiệm sống tương tự như bạn. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy rằng người giám hộ hoặc cha mẹ là người nhập cư có thể muốn cập nhật thông tin bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi, nhu cầu hoặc đề xuất ngôn ngữ của mình, hay đơn giản chỉ muốn gửi lời chào. 

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi, xin vui lòng gửi email tới inclusion@cascadiapta.org hoặc gửi tin nhắn tới số điện thoại 206-580-3123. 

Thông tin bằng ngôn ngữ của bạn cho Trường Công lập Seattle có tại https://www.seattleschools.org/departments/english_language_learners/translation_and_interpretation/vietnamese